Họp mặt kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 20/10/2009, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng VHNT&DL Hạ Long đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2009) và tổng kết 10 năm xây dựng phong trào người cán bộ viên chức “Trung thành - Sáng tạo - Tận tụy - Gương mẫu”.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Mỳ - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Ninh, đồng chí  Hoàng Thị Hồng Phấn - đại diện Ban nữ công CĐVC tỉnh, các đồng chí lãnh đạo nhà trường, đại biểu nam CBVC, HSSV cùng hơn 100 nữ CBVC nhà trường.

Buổi lễ kỉ niệm đã ôn lại truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Nam 79 năm qua; tôn vinh những đóng góp to lớn của giới nữ trong đấu tranh cách mạng cũng như trong cuộc sống đời thường; đồng thời đánh giá sự tiến bộ của tập thể nữ CBVC nhà trường. Tại buổi lễ,13 đồng chí cán bộ công đoàn xuất sắc được nhận danh hiệu người viên chức “Trung thành - Sáng tạo - Tận tuỵ- Gương mẫu” và 6 gương mặt phụ nữ điển hình được Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp công đoàn”.

Xen kẽ các nội dung chính của buổi lễ là những tiết mục văn nghệ do chính các nam đoàn viên công đoàn thực hiện cùng với những lời tâm sự về vai trò của người phụ nữ trong việc “giữ lửa” ở mỗi gia đình. Nét đổi mới trong hình thức thể hiện đã mang đến cho lễ kỉ niệm sự gần gũi, ấm cúng và cũng làm tăng tình đoàn kết của tập thể đoàn viên Công đoàn nhà trường.
        Một số hình ảnh tại buổi lễ kỉ niệm

Vũ Thị Bích Thảo