Tỷ giá ngoại tệ
Ngoại tệ Tỷ giá
Giá vàng
Mua vào Bán ra

Hoạt động chào mừng Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Trường Cao đẳng VHNT&DL Hạ Long, Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, trong những ngày này toàn thể cán bộ, giảng viên, CNVC – LĐ, học sinh -  sinh viên Trường Cao đẳng VHNT& DL Hạ Long đang náo nức chuẩn bị nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng Lễ kỉ niệm 5 năm nhà trường được nâng cấp từ Trường Trung học VHNT& DL Quảng Ninh thành Trường Cao đẳng VHNT&DL Hạ Long. Đây là một sự kiện có nhiều ý nghĩa quan trọng nhằm tổng kết đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của nhà trường trong 5 năm qua ( 2004 – 2009).

Sau đây Ban biên tập xin gửi tới bạn đọc một số hình ảnh các hoạt động của nhà trường chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm