Lượt truy cập : 2035331

Chi bộ 3 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Trong không khí chào mừng kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2010), hôm nay 03/02/2010, chi bộ 3 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú: Bùi Thu Thủy (khoa Lữ hành – Hướng dẫn) và Phạm Xuân Tùng (khoa QTKD Khách sạn – Nhà hàng) tại phòng họp 2.

Đến dự lễ kết nạp, chi bộ 3 vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Luyến - Bí thư Đảng ủy nhà trường, đồng chí Phạm Phi Long - Ủy viên BCH Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Duy Cường -Bí thư chi bộ số 5, cùng sự có mặt của các đồng chí đảng viên chi bộ 3 và các quần chúng ưu tú thuộc khoa QTKD Khách sạn – Nhà hàng.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra theo trình tự, thủ tục kết nạp Đảng trong không khí long trọng và đầy ý nghĩa, đặc biệt trong ngày lễ trọng đại của đất nước.

Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ cán bộ đảng viên, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng. Chính vì vậy, trong những năm qua, công tác phát triển đảng viên mới đã được Đảng ủy Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long quan tâm chỉ đạo và triển khai thực hiện.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Luyến - Bí thư Đảng ủy nhà trường chúc mừng các đảng viên mới đã xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng, chúc mừng chi bộ 3 có thêm hai đảng viên mới bổ sung vào sự lớn mạnh của chi bộ. Đồng chí Luyến cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng, phát triển Đảng trong giai đoạn hiện nay và tin tưởng các đồng chí đảng viên ngày càng phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức cơ sở Đảng ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại lễ kết nạp Đảng

Nguyễn Thị Ngọc Lan