Chào mừng kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Nhằm thiết thực kỉ niệm 80 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2009) và 15 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (02/7/1994 - 02/7/2009)

Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng VHNT & DL Hạ Long đã phát động đợt thi đua với chủ đề "Thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam" với 4 nội dung: thi đua thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chính trị với hai trọng tâm là: thực hiện tốt kế hoạch đào tạo năm học 2008 - 2009, hoàn thành xuất sắc chương trình văn hoá - nghệ thuật tham gia Lễ hội du lịch Hạ Long 2009; thực hiện phong trào xây dựng "Đơn vị văn hoá", "Cơ quan xanh, sạch, đẹp" và "Trường học thân thiện, học sinh tích cực"; hưởng ứng và tham gia tích cực 3 cuộc thi do Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh phát động; thực hiện công tác xã hội, từ thiện.Thực hiện cuộc thi viết tìm hiểu về tổ chức Công đoàn, Công đoàn trường phát động mỗi đồng chí đoàn viên có trách nhiệm tham gia một trong hai nội dung thi "Tìm hiểu Công đoàn Việt Nam, 80 năm - một chặng đường phát triển" và "Tìm hiểu về Công đoàn Viên chức Việt Nam, 15 năm - một chặng đường lịch sử". Đã có 179 bài tham gia dự thi chiếm 92,7% tổng số cán bộ, công chức, viên chức lao động của nhà trường. Ban giám khảo đã trao 3 giải tập thể, 9 giải cá nhân, cụ thể:

- Giải tập thể: giải nhất: tổ công đoàn số 2; giải nhì: tổ công đoàn số 1, giải ba: tổ công đoàn số 3.

- Giải cá nhân: giải nhất: đ/c Ngô Thanh Thuỷ (phòng TCCB); giải nhì: đ/c Vũ Thị Nga (tổ NVVH), đ/c Bùi Văn Lợi (khoa GDĐC); giải ba: đ/c Phạm Thị Xuân (phòng CT HSSV), đ/c Nguyễn Thị Thuỳ Dương (tổ NVVH), đ/c Đoàn Thị Hồng Hạnh (phòng TCCB); giải khuyến khích: đ/c Hạp Thu Hà (phòng NCKH & QHQT), đ/c Nguyễn Kim Tuyến (khoa QT KD KSNH), đ/c Trần Thị Huệ (phòng CT HSSV). Ban giám khảo đã lựa chọn 5 bài thi xuất sắc gửi dự thi cấp công đoàn viên chức tỉnh.

Nguyễn Thị Thuỳ Dương