Dư âm của đêm Ga la chào mừng kỉ niệm 45 năm thành lập Trường

Thứ tư - 25/11/2015 20:11

Tưng bừng, trẻ trung, nồng nhiệt, hứng khởi, tràn trề năng lượng và lửa nhiệt tình..., đó là không khí của Đêm Gala - Nhiệt 2015 - chào mừng kỉ niệm 45 năm thành lập Trường. Cảm ơn các thầy cô giáo đầy tâm huyết, cảm ơn các cựu học sinh đầy nhiệt tình, cảm ơn các nhà tài trợ đầy tình hữu hảo, cảm ơn các cổ động viên đầy "máu lửa"... đã chung sức tạo nên một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng mà không kém phần sâu lắng với bao xúc cảm của thầy và trò nhà trường.