2 cách làm bánh danish bánh ngọt ngàn lớp Đan Mạch

Danish Pastry là cái bánh với hình nan quạt chéo cánh đặc thù. Bánh mềm nhẹ nhàng như bánh mỳ tuy nhiên góp phần tinh xảo Khi lớp bột tách trở thành nhiều tầng, tạo nên mang đến bánh có tính xốp và lớp vỏ ngoài giòn rụm Khi nướng kết thúc. điều đặc biệt rộng lớn, nó còn được phủ phía bên ngoài vì chưng phân tử trái khoáy hồ nước móc, nằm trong mùi thơm của si rô lá phong.

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh danish bánh ngọt ngàn lớp Đan Mạch

Nguyên liệu (12 cái)

  • 1 tấm bột bánh ngàn lớp cung cấp sẵn, chảy nhộn nhịp nhập ngăn non tủ rét mướt kể từ tối hôm trước
  • 85 gram lối nâu
  • 45ml si rô lá phong
cách thực hiện danish pastry ngàn lớp
Danish pastry là một trong phần không thể không có của ăn uống châu Âu
  • 100 gram + 30 gram phân tử hồ nước đào
  • 35 gram bơ nhạt nhẽo, tan chảy
  • 1 trái khoáy trứng

>>> cũng có thể chúng ta quan lại tâm: “Thử thách” với bánh sừng trườn ngàn lớp thơm ngát ngậy, giòn rụm

Bước 1: Làm rét lò trước ở 170°C.

Bước 2: Xay nhỏ hoặc băm 100 gram hồ nước móc, tuy nhiên ko xay mịn hẳn. Trộn hồ nước móc nằm trong lối, si rô lá phong và phần bơ tan chảy.

Bước 4: Lấy tấm bột bánh thoát khỏi ngăn non tủ rét mướt, bỏ lên trên mặt mày thớt và đã được phủ bột. Cắt trở thành 4 phần đều nhau.

Bước 5: Nặn phần nhân bánh trở thành hình ống dẹt khoảng chừng 0.5cm, nhằm lên thân ái dọc từ cạnh lâu năm miếng bột. Cắt phần bột bánh phía hai bên trở thành những đường thẳng liền mạch cân nhau. Xếp chéo cánh đan xen phần bột bánh tiếp tục rời nhập thân ái sẽ tạo hình bánh. Cắt phần bột trở thành 3 miếng. Lặp lại tương tự động với 3 phần bột còn sót lại.

cách thực hiện danish pastry ngàn lớp
Công thức này sẽ không sử dụng cho tới men nở nên bánh rất có thể ko nở phồng không còn nút, tuy vậy lớp vỏ bánh vẫn tiếp tục rất rất xốp giòn

Xem thêm: Có nên trồng cây sống đời trong nhà?

Bước 6: Xếp bánh nhập khay nướng với lót giấy sáp. Đánh tan 1 trái khoáy trứng và phết đều lên bánh.

Bước 7: Nướng trong tầm 10-12 phút cho tới Khi mặt mày bánh vàng đều là được. Không nướng vượt lên trước lâu vì thế tiếp tục khiến cho bánh bị cứng.

Bước 8: Lấy bánh thoát khỏi lò, rắc lên phần hồ nước móc còn sót lại và chút si rô. Bánh ngon nhất lúc ăn trong thời gian ngày. Nếu ko ăn không còn, rất có thể quấn lại vì chưng màng quấn đồ ăn thức uống và bảo vệ tối nhiều 5 ngày ở bên trong tủ rét mướt.

>>> cũng có thể chúng ta quan lại tâm: Cách thực hiện bánh ngàn lớp nhân nho thô chua ngọt – giòn rụm

Cuối tuần này, chúng ta hãy trở tài thực hiện demo số bánh mỳ ngọt “gây nghiện” này mang đến mái ấm gia đình và đồng chí được hương thụ nhé. Đừng quên ghé thăm Tomimarkets thông thường xuyên nhằm update những công thức bánh ngọt thú vị nhất.

Xem thêm: Trong vòng 7 ngày tới: Ba con giáp chuyển mình giàu sang thịnh vượng, gia tài bạc tỷ