2 cách làm bánh khoai lang bằng nồi chiên không dầu thơm ngon khó cưỡng

Khoai thầy thuốc là 1 trong mỗi đồ ăn thức uống vàng mang đến sức mạnh và vóc dáng vẻ. Không chỉ hỗ trợ nhiều hóa học xơ, củ khoai thầy thuốc còn bổ sung cập nhật thật nhiều Vi-Ta-Min và khoáng hóa học quan trọng mang đến khung hình. Hôm ni, Hawonkoo tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách thức bánh khoai thầy thuốc vì chưng nồi rán ko dầu đơn giản và giản dị nhất vẫn đáp ứng vừa thơm vừa ngon đảm bảo chất lượng mang đến sức mạnh.

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh khoai lang bằng nồi chiên không dầu thơm ngon khó cưỡng

Bánh khoai thầy thuốc phô mai nướng vì chưng nồi rán ko dầu

Nguyên liệu

  • Khoai thầy thuốc tím: 150g
  • Bột mì nhiều dụng: 15g
  • Sữa tươi: 20ml
  • Phô mai con cái trườn cười: 1 hộp
  • Mè trắng: 1 ít

Cách chế biến

Bước 1: Sơ chế và hấp khoai lang

  • Khoai thầy thuốc gọt vỏ, cọ sạch sẽ mang đến không còn vật liệu bằng nhựa, tiếp sau đó lấy chuồn nấu cho chín.
  • Dùng nĩa nghiền hoặc sử dụng chày giã khoai thầy thuốc mang đến nhuyễn mịn.

Bước 2: Trộn bột bánh

Cho 15g bột mì, 20ml sữa tươi tắn vô tô khoai thầy thuốc vừa vặn nghiền nhuyễn tiếp sau đó trộn lẫn cho đều cho tới Khi kết bám trở thành 1 khối.

Bước 3: Tạo hình mang đến bánh

  • Lấy 1 lượng khoai thầy thuốc nhỏ vo tròn trặn rồi sử dụng tay  ấn dẹt.
  • Cho phô mai con cái trườn mỉm cười đang được thái miếng nhỏ vô thân thuộc sao bại vo tròn trặn.
  • Rắc 1 không nhiều mè lên trên bề mặt bánh nhằm tô điểm.

Bước 4: Nướng bánh khoai thầy thuốc phô mai

  • Làm giá buốt nồi rán trước lúc nướng khoảng tầm 5 phút ở 160 chừng C.
  • Cho bánh vô nướng ở 160 chừng C vô 10 phút.

Yêu cầu trở thành phẩm

Bánh khoai thầy thuốc phô mai nướng vì chưng nồi rán ko dầu mềm mỏng. Hương vị ngọt bùi của khoai phối hợp nhân phô mai Khủng ngậy là phần quà lặt vặt yêu thương mến của tất cả mái ấm gia đình.

Bánh khoai thầy thuốc tuyển chọn vì chưng nồi rán ko dầu

Nguyên liệu

  • Khoai lang: 800g
  • Bột rán giòn: 100g
  • Bột năng: 150g
  • Mè đen: 15g
  • Đường: 15g

Cách chế biến

Bước 1: Sơ chế, hấp, nghiền khoai

  • Khoai thầy thuốc gọt gọt vỏ, cọ sạch sẽ và thái thành từng khoanh dày 1.5 - 2cm rồi dìm nội địa khoảng tầm 15 phút.
  • Bắc nồi nước lên phòng bếp, bịa đặt xửng hấp vào trong nồi rồi xếp khoai thầy thuốc đang được hạn chế lên xửng nấu cho chín trong vòng 15 - trăng tròn phút.
  • Khi khoai chín, đã cho ra tô rộng lớn và sử dụng nĩa nhuyễn.

Bước 2: Trộn bột thực hiện bánh

Cho 15 đàng, 15g bột năng để tạo độ sánh và 20ml nước vô chén khoai đang được nghiền nhuyễn, trộn lẫn cho đều rồi sử dụng tay nhồi trở thành một khối thống nhất.

Bước 3: Tạo hình mang đến bánh

  • Lấy một lượng khoai thầy thuốc vừa vặn đầy đủ vo tròn trặn trở thành hình tuyển chọn rồi áo qua chuyện một tờ bột năng để tạo độ sánh.
  • Cho vô 1 hình mẫu chén 100gr bột rán giòn, 15g mè đen thui nằm trong 20ml nước thanh lọc trộn lẫn cho đều mang đến bột không thể vón viên.
  • Nhúng cái khoai thầy thuốc tuyển chọn vừa vặn áo bột năng để tạo độ sánh vô lếu thích hợp bột rán giòn.

Bước 4: Chiên bánh 

  • Trước tiên, mang đến vô khay của nồi rán ko dầu một tờ giấy sáp, tiếp sau đó theo lần lượt mang đến khoai thầy thuốc tuyển chọn đang được nhúng bột rán vô. Chú ý xếp bánh dàn đều vô khay, ko xếp ông xã lên nhau nhằm bánh khoai được chín đều.
  • Dùng thanh hao quét tước một tờ dầu chiên mỏng manh lên mặt phẳng bánh.
  • Nướng thứ tự loại nhất ở 180 chừng C vô 15 phút. Tiếp tục lật mặt mũi bánh và nướng thứ tự 2 ở 180 chừng C vô 10 phút là dứt.

Yêu cầu trở thành phẩm

Cách thực hiện bánh khoai thầy thuốc tuyển chọn rán vì chưng nồi rán ko dầu đem lớp vỏ giòn tan tuy nhiên khôn cùng không nhiều dầu mỡ. Bánh thơm nức bùi, vị ngọt vừa vặn, bên phía trong khá mượt và mềm. Đây hứa hứa được xem là quà vặt hoàn hảo mang đến những người dân ước muốn hạn chế cân nặng lưu giữ dáng vẻ.

Bánh khoai thầy thuốc que vì chưng nồi rán ko dầu

Nguyên liệu

  • Khoai lang: 2 củ
  • Bột gạo: 50g
  • Trứng gà: 1 quả
  • Bơ thực vật: 1 thìa cà phê
  • Đường: 30 g
  • Phô mai mozzarella: 50g (có hoặc không)

Cách chế biến 

Bước 1: Hấp khoai thầy thuốc và nghiền nhuyễn

  • Khoai thầy thuốc lấy chuồn gọt vỏ, cọ sạch sẽ rồi lấy nấu cho chín.
  • Khi khoai thầy thuốc chín mang đến vô tô rồi sử dụng nĩa giã nhuyễn.

Bước 2: Trộn bột thực hiện bánh khoai thầy thuốc que

  • Dùng 50g bột gạo, 30g đàng, 1 thìa cafe bơ thực vật và 1 ngược trứng gà mang đến vô tô khoai đang được nghiền nhuyễn.
  • Trộn đều lếu thích hợp rồi sử dụng tay nhào bột rất nhiều lần sẽ tạo trở thành khối lếu thích hợp mềm mịn.

Bước 3: Tạo hình que mang đến bánh

  • Cắt phô mai mozzarella trở thành những thanh nhỏ lâu năm khoảng tầm 4-5cm.
  • Lấy một không nhiều bột vo tròn trặn rồi miết dẹt, tiếp sau đó mang đến thanh phô mai mozzarella vô thân thuộc cuộn tròn trặn trở thành hình que.

Bước 4: Nướng bánh

  • Lót giấy sáp vào trong nồi rán rồi theo lần lượt mang đến bánh đang được tạo nên hình vô rời ông xã chéo cánh.
  • Nướng bánh thứ tự 1 ở 180 chừng C vô 10 phút. 
  • Sau 10 phút lật mặt mũi bánh lại rồi nướng thêm thắt 5 phút nữa ở 180 chừng C.

Thành phẩm

Bánh khoai thầy thuốc que giòn tan sau thời điểm nướng vì chưng nồi rán ko dầu. Mặt bánh vàng đều, vị bùi bùi của khoai và Khủng ngậy của nhân phô mai chắc chắn là tiếp tục khiến cho những bé nhỏ say mê tít. quý khách hàng còn do dự gì nữa tuy nhiên ko demo tức thì cách thức bánh khoai siêu đơn giản và giản dị này cho những bé nhỏ căn nhà bản thân.

Bánh khoai thầy thuốc nướng cốt dừa vì chưng nồi rán ko dầu

Nguyên liệu

  • Khoai lang: 4 củ
  • Sữa tươi tắn đem đường: 1 lít
  • Bột mì nhiều dụng: 2 thìa canh
  • Bột năng: 1 thìa canh
  • Bột nước cốt dừa: 1 thìa canh
  • Dầu ăn: 2 thìa canh

Cách chế biến

Xem thêm: Giữa tháng 10/2023: Ba con giáp như rồng cưỡi mây, ôm hết phú quý

Bước 1: Gọt vỏ và hấp khoai

  • Khoai thầy thuốc gọt vỏ, cọ sạch sẽ nhằm ráo rồi hạn chế trở thành khoanh tròn
  • Hấp khoai trong vòng 15 phút với lửa rộng lớn cho tới Khi thật chín là được.

Bước 2: Xay nhuyễn khoai

  • Cho toàn cỗ khoai thầy thuốc đang được hấp chín khắp 1 lít sữa tươi tắn đem đàng vô máy xay sinh tố.
  • Xay ở vận tốc rộng lớn khoảng tầm 5 - 7 phút cho tới Khi nhuyễn mịn là được.

Bước 3: Trộn bột

  • Đổ lếu thích hợp khoai thầy thuốc đang được xay nhuyễn rời khỏi tô, mang đến thêm một thìa nấu canh bột năng để tạo độ sánh, 2 thìa nấu canh bột mì, 1 thìa nấu canh bột nước dừa tươi và 1 thìa nấu canh dầu chiên vô trộn lẫn cho đều cho tới Khi toàn bộ những vật liệu hòa quấn cùng nhau, không biến thành vón viên. 
  • Sau bại nhằm lếu thích hợp bột nghỉ ngơi khoảng tầm 15 phút.

Bước 4: Nướng bánh khoai lang

  • Thoa một tờ dầu chiên mỏng manh lên khuôn bánh rồi sụp đổ kể từ từ lếu thích hợp bột khoai đang được nhằm nghỉ ngơi đầy đủ 15 phút vô. 
  • Dàn đều nhỏ ra mang đến trở thành một phía bằng phẳng.
  • Cho khuôn bánh vào trong nồi rán ko dầu nướng ở sức nóng chừng 180 chừng C vô nửa tiếng. Dùng tăm tre ghim vô bánh thấy ko bám vô tăm là bánh đang được chín nhé.

Thành phẩm

Bánh khoai thầy thuốc nướng cốt dừa mềm mỏng, vị bùi Khủng nằm trong mùi thơm đặc thù của cốt dừa. Màu sắc của bánh rất có thể thay cho thay đổi theo dõi sắc tố của khoai, nếu như bạn mến gold color thì rất có thể lựa chọn loại khoai trứng gà, mến color tím thì lựa chọn khoai tím nhé.

Bánh khoai nhân táo quế nướng vì chưng nồi rán ko dầu

Nguyên liệu 

  • Khoai thầy thuốc mật: 2 củ (khoảng 200gr)
  • Táo: 1 quả
  • Bột quế: 1 thìa cà phê
  • Bột năng: 1 thìa cà phê
  • Bột mì: 3 thìa cà phê
  • Bột nở: một nửa thìa cà phê
  • Sữa tươi tắn ko đường: 30 ml
  • Mật ong: 1 thìa cà phê

Cách thực hiện

Bước 1: Sơ chế vẹn toàn liệu

  • Khoai thầy thuốc gọt sạch sẽ vỏ, cọ lại với nước rồi hạn chế trở thành những khoanh mỏng manh. 
  • Tiếp theo dõi, mang đến khoai thầy thuốc vô xửng nấu cho chín kể từ 10 - 15 phút.
  • Táo cọ sạch sẽ, gọt vỏ, hạn chế phân tử lựu rồi lấy dìm với nước muối hạt trộn loãng.

Bước 2: Làm vỏ bánh

  • Cho khoai thầy thuốc đang được hấp chín khắp 30ml sữa tươi tắn ko đàng vô máy xay sinh tố xay nhuyễn rồi đã cho ra tô.
  • Tiếp theo dõi, mang đến 3 thìa cafe bột mì vô tô lếu thích hợp khoai vừa vặn xay nhằm trộn lẫn cho đều. Dùng tay nhào thêm thắt 2 phút nhằm bột mềm mịn và mượt mà rộng lớn.
  • Thêm một nửa thìa cafe bột nở vô nối tiếp nhào cho tới Khi bột không thể bám tay
  • Dùng màng quấn đồ ăn thức uống quấn kín rồi rồi bỏ vô ngăn đuối bảo vệ khoảng tầm 15 phút.

Bước 3: Sên nhân táo quế

  • Cho táo hạn chế phân tử lựu, 1 thìa cafe bột năng để tạo độ sánh, 1 thìa cafe bột quế, 1 thìa cafe mật ong và 1 thìa nấu canh nước thanh lọc vào trong nồi trộn lẫn cho đều.
  • Bắc nồi lên phòng bếp, đun lửa nhỏ và khuấy đều cho tới Khi lếu thích hợp quánh thì tắt phòng bếp.

Bước 4: Tạo hình

  • Sau Khi quăng quật phía trong gầm tủ rét khoảng tầm 15 phút, khối bột có thể tay rộng lớn. Chia bột trở thành 4 phần cân nhau.
  • Dùng cây cán bột dàn đều viên bột rồi mang đến nhân táo quế vô thân thuộc. Lấy tay túm nhẹ nhàng phần vỏ bánh nhằm quấn kín phần nhân bên phía trong.

Bước 5: Nướng bánh khoai thầy thuốc vì chưng nồi rán ko dầu

Sắp bánh theo lần lượt vào trong nồi rán ko dầu, setup sức nóng chừng ở 160 chừng C và nướng bánh vô 15 phút.

Thành phẩm

Bánh khoai thầy thuốc nhân táo quế được màu vàng thú vị. Bánh mềm, mượt, hòa quấn thân thuộc mùi thơm của khoai thầy thuốc và quế khá kỳ lạ mồm tuy nhiên cực kỳ lôi kéo.

Cách thực hiện bánh khoai thầy thuốc vì chưng nồi rán ko dầu ngon bất bại

Cách thực hiện bánh khoai thầy thuốc nướng vì chưng nồi rán ko dầu đơn giản và giản dị, người nào cũng rất có thể tiến hành tức thì tận nhà. Tuy nhiên, nhằm trở thành phẩm đạt đòi hỏi tức thì kể từ thứ tự thứ nhất, bạn phải chú ý một số trong những yếu tố sau:

Chọn khoai thầy thuốc ngon

Việc lựa chọn khoai thầy thuốc chuẩn chỉnh sẽ hỗ trợ khoản bánh thơm nức, bùi và ngon rộng lớn. quý khách hàng nên lựa chọn những củ khoai đem độ cao thấp vừa vặn nên, không thực sự nhỏ cũng không thực sự to tát. Vỏ ngoài lành lẽ, ko sứt mẻ mẻ, ko thâm thúy dịch, ko đâm chồi búp. Củ khoai tươi tắn, Khi gắng nặng trĩu có thể tay và không biến thành dập tương thích nhằm thực hiện những khoản bánh đảm bảo chất lượng mang đến sức mạnh.

Điều chỉnh vật liệu theo dõi khẩu vị

Món tiêu hóa hay là không được đưa ra quyết định vì chưng người hương thụ. Vì thế, vô quy trình chế đổi thay bánh khoai thầy thuốc nướng chúng ta cũng có thể gia hạn chế những vật liệu theo dõi khẩu vị của mái ấm gia đình. Nếu hảo ngọt chúng ta cũng có thể sử dụng thêm thắt đàng, sữa quánh hoặc mật ong. Nếu thiên về vị ngọt thanh ngẫu nhiên chúng ta cũng có thể hạn chế lượng đàng và lựa chọn loại khoai mật nhằm chế đổi thay.

Bảo quản ngại đích thị cách

Bánh khoai thầy thuốc nên ăn tức thì khi còn giá buốt và dùng trong thời gian ngày. Trường thích hợp vẫn còn đó dư, chúng ta cũng có thể mang đến vô vỏ hộp bảo vệ ở ngăn đuối tủ rét kể từ 2-3 ngày. Khi ăn mang đến vào trong nồi rán ko dầu nướng lại khoảng tầm 3-5 phút.

Sử dụng nồi rán ko dầu hóa học lượng

Bạn nên lựa lựa chọn nồi rán ko dầu quality nhằm tiến hành những khoản bánh kể từ khoai thầy thuốc. Chiếc nồi tân tiến khiến cho bạn dễ dàng và đơn giản để ý quy trình nấu bếp. Đồng thời tương hỗ kiểm soát và điều chỉnh sức nóng chừng và thời hạn rán bánh một cơ hội tương thích. Nhờ bại, bánh đạt được chừng chín tuyệt đối, lên color rất đẹp và vừa thơm vừa ngon rộng lớn.

Như vậy, bên trên đó là 5 cách thức bánh khoai thầy thuốc vì chưng nồi rán ko dầu đơn giản và giản dị dễ dàng tiến hành. Chỉ với những vật liệu không xa lạ, bạn đã sở hữu thể đưa đến nhiều khoản bánh vừa thơm vừa ngon đãi mọi người vô bữa xế khôn cùng đảm bảo chất lượng mang đến sức mạnh.

Hiện ni, nồi rán ko dầu phần mềm technology nướng đối lưu tuần trả được cho phép đồ ăn thức uống chín đều kể từ từng phía. Đây là 1 trong mỗi điểm mạnh rất rộng lớn Khi dùng sẽ tạo rời khỏi những khoản bánh ngon. Để chiếm hữu nồi rán ko dầu thực hiện bánh tiện lợi, vui sướng lòng contact Hotline 1900 232396 hoặc truy vấn trang web Hawonkoo.

Xem thêm: Số phận của cung nữ sau khi nhà Thanh sụp đổ: Không ai muốn cưới họ, sống cô độc suốt đời vì căn bệnh lạ.